Những loại amply nhà yến công suất nhỏ cho nhà yến nhỏ

Ở Việt Nam, những người có đam mê nuôi yến không bao giờ ngừng lại. Với số vốn không lớn, họ thường lựa chọn xây nhà yến có diện tích nhỏ 100 – 200m2 hoặc cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến hoặc kết hợp vừa ở vừa nuôi yến để tiết kiệm chi phí.

Chính vì thế mà các dòng amply nhà yến công suất nhỏ thường bán chạy hơn rất nhiều so với các dòng amply công suất lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết loại amply nào có công suất nhỏ để tìm mua. Trong bài này, chúng tôi chia sẻ vài loại amply nhà yến công suất nhỏ mà mọi người hay sử dụng.

Amply Nhà Yến NESTAMP-A4

 • Chức năng: Amply chuyên dùng cho trang trại nuôi yến.
 • Điện áp nguồn điện vào: 220VAC.
 • Công suất ngõ ra: 40W/ kênh.
 • Công suất tổng ngõ ra: 40W x 2 = 80W (loa 4Ω).
 • Băng thông âm tần: 20Hz – 20KHz.
 • Mức độ tín hiệu hữu ích và nhiễu là: 85 dB.
  Có mạch chức năng VU meter hiển thị biên độ âm thanh mỗi kênh
  Chức năng tự động backup nguồn điện khi mất điện lưới 220VAC (Nếu kết nối với ắc quy 12VDC).
 • Kích thước máy: 320cm x 130cm x 236cm.
 • Tải thực: 200 loa ru nhỏ.

Amplifier Nestamp A-Q7 Swiftlets

Sản phẩm này cũng được đánh giá là một trong những Amply nhà yến tốt nhất; được bán chạy nhất tại thị trường Malaysia do hãng Nestamp, Malaysia nghiên cứu và sản xuất

Không chỉ dành riêng cho thị trường Malaysia, mà rất nhiều người nuôi yến tại các nước khác như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, … sau khi đã sử dụng đều nhận được phản ứng tích cực.

Tuy nhiên, nhược điểm của thiết bị này chính là giá cả và công suất. Công suất của Amply A-Q7 chỉ tối đa 300 loa.

Theo các chuyên gia kĩ thuật nuôi yến, một chiếc Amply A-Q7 của Nestamp chỉ phù hợp với nhà yến có diện tích nhỏ. Nếu diện tích nhà nuôi yến của khách hàng lớn thì phải đầu tư thêm một chiếc Amply cùng loại.

AMPLY NIKODO 3388

Amply dùng cho nhà yến tốt

Tương tự như sản phẩm trên, dòng amply NIKODO AN-3366 cũng phù hợp với những không gian nhà yến vừa hoặc nhỏ. Amply nhà yến NIKODO 3388 có khả năng kéo tới 400 loa ru. Dòng amply này vừa có thể tự động chuyển bài nhạc, vừa có thể tự động phát lại từ đầu mỗi khi kết thúc bài nhạc cuối cùng.

Đồng thời, amply còn được trang bị 2 volume tổng ở 2 bên riêng biệt cùng với 4 loại volume nhỏ hơn. Chúng có thể tương thích kết nối với thẻ nhớ SD hoặc USB để chơi nhạc.

Đây là 3 dòng amply được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với những nhà yến diện tích nhỏ.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của nhà nuôi yến tiền chế

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *