Một số thương hiệu amply nhà yến Việt

Cuối năm 2019 như cầu xây nhà yến bỗng nhiên tăng chóng mặt, kéo theo đó là ngành cung cấp thiết bị nhà yến cũng phát triển nhanh chóng. Nhiều công ty chuyên về kỹ thuật cũng mở rộng ra kinh doanh mảng thiết bị nhà yến này. Trong đó, amply nhà yến là một trong những sản phẩm nổi bật trong đó về sự đầu tư của các công ty. Các công ty Việt Nam thay vì bán các loại amply nhà yến khẩu Nestamp, swifttamp,…Nay đã tự thuê gia công và xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

Một số công ty tự tạo thương hiệu amply nhà yến riêng

1. Thương hiệu Kentech

Tiền thân là Cơ Sở Thanh Bình hoạt động từ năm 1992, đến năm 2006 Cty TNHH SX-TM Điện Tử Viễn Thông Thanh Bình Tân chính thức được thành lập, trụ sở chính đặt tại 509 Tân Hoà Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Với bề dày 20 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng điện tử như: Tivi, Ampli, Loa, DVD, Micro, Equalizer, âm thanh sân khấu, karaoke gia đình, … phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Amply nhà yến thương hiệu KenTech là do tự công ty nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty này còn nhận gia công cho một số thương hiệu Việt khác.

2. Vùng Đất Yến

Là công ty cổ phần được thành lập năm 2017 với 12 anh em kỹ thuật nhà yến tiêu biểu tại Việt Nam.

Với thế mạnh là quy tụ được 12 chuyên gia về xây dựng nhà nuôi yến tại nhiều vùng miền. Như vậy, vừa là chủ và cũng chính là khách hàng. Tệp khách hàng này sử dụng đến 80% thị phần thiết bị nhà yến tại Việt Nam. Chính vì vậy, ý tưởng tự gia công amply để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí đã được hình thành và triển khai thực tế.

Vùng Đất Yến đã kết hợp cùng KenTech đã tạo nên dòng amply có đặc trưng riêng của chính mình.

3. Thương hiệu PVH

Công Ty TNHH MTV XDTM PvH Chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị nhà yến, thiết bị nuôi yến, loa nhà yến, gỗ nhà yến, amply nhà yến, dung dịch dụ yến

Địa chỉ: 22 đường 295 phường tân phú quận 9 tphcm, thành phố hồ chí minh

Công ty đã thuê gia công amply nhà yến với thương hiệu amply PVH.

4. Thương hiệu NIKODO

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NIKODO

Địa chỉ: 964 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, Tp. HCM
Công ty này kinh doanh giống như kiểu nhượng quyền thương hiệu. Chính vì thế mà chi nhánh có ở rất nhiều nơi, đặc biệt là những vùng có nhiều nhà yến và vùng có tiềm năng nuôi yến.
Đây là công ty đã cung cấp dòng amply có thể nói là đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây thì khách hàng có nhiều phản ánh về hiện tượng âm thanh lúc nhảy to, lúc nhảy nhỏ bất thường. Không biết năm 2020 Nikodo đã phát hiện và khắc phục triệt để vấn đề này chưa.

5. Thương hiệu Pronest

Được thành lập vào năm 2013- trải qua một chặng đường dài trong việc nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực thiết bị nhà nuôi yến, cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, ngày nay, Công Ty TNHH Yến Pronest đã tự nghiên cứu và cho ra sản phẩm amply nhà yến mang thương hiệu riêng của công ty.

6. Thương hiệu Nafunest

Đặc biệt, trong năm 2020 công ty TNHH MTV Yến Sào Nam Phú cũng cho ra sản phẩm amply nhà yến của chính mình. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ được sử dụng cho khách hàng của Yến Sào Nam Phú chứ không được bán ra thị trường phổ biến như những thương hiệu khác.

Đây cũng là TOP những thương hiệu mạnh về cung cấp thiết bị nhà yến tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Những loại amply nhà yến công suất nhỏ cho nhà yến nhỏ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *